top of page

เซตเนื้อวัวสไลด์นำเข้าเกรดพรีเมียมสำหรับชาบูและปิ้งย่าง

      ชาบูและปิ้งย่างเป็นเมนูโปรดที่นอกจากจะรวมเอาความอร่อยของเนื้อสัตว์เน้น ๆ และน้ำจิ้มหรือน้ำซุปรสชาติดีเอาไว้ด้วยกันแล้ว ยังเป็นเมนูแห่งความสุขที่นิยมรับประทานแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันในหมู่ครอบครัวหรือเหล่าเพื่อนฝูง เพราะช่วยเพิ่มความอร่อยในมื้อนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานชาบูและปิ้งย่าง และต้องการสร้างบรรยากาศแห่งความสุขที่บ้าน The Marble Farm ได้คัดสรรเนื้อวัวสไลด์สำหรับชาบูและปิ้งย่าง และได้จัดชุดพร้อมทาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้เลือกสัมผัสกับความอร่อยของเนื้อวากิวคุณภาพดี เหมือนได้ไปรับประทานที่ร้าน ซึ่งคุณสามารถสั่งเซตเนื้อวัวสไลด์สำหรับชาบูและปิ้งย่างได้แล้ววันนี้ พร้อมบริการจัดส่งถึงที่ ทั่วประเทศ

  การเลือกเนื้อวัวสไลด์พร้อมทานสำหรับชาบูและยากินิกุ

      เมนูเนื้อจะอร่อยได้นั้น ปัจจัยสำคัญอันดับแรก คือ คุณภาพของเนื้อต้องดี รวมถึงขนาดของเนื้อวากิวสไลด์บางต้องมีความพอดี มีไขมันแทรกตามมาตรฐาน เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม ละลายในปาก ไม่กระด้าง สีของเนื้อเป็นสีเข้ม สะท้อนความสดใหม่และสุขภาพดีของวัวเนื้อ ไม่ว่าจะนำไปรับประทานเป็นเนื้อชาบูหรือสำหรับปิ้งย่าง ก็มั่นใจว่าจะอร่อยและปลอดภัยอย่างแท้จริง

      สำหรับใครที่กำลังมองหาเนื้อสำหรับชาบูหรือปิ้งย่าง สามารถเลือกซื้อได้ทั้งเนื้อ Main Cut และ Secondary Cut ในส่วนที่ให้ความนุ่มลิ้นและไม่เหนียว โดยทั่วไปจะนิยมใช้เนื้อส่วน Tenderloin Ribeye หรือ Karubi มาสไลด์บางให้เหมาะเป็นเนื้อสำหรับปิ้งย่างที่มีไขมันชุ่มฉ่ำพอประมาณ สุกง่ายกำลังดี หรือจะจุ่มน้ำซุปชาบูก็ได้ความนุ่ม ไม่เหนียว และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เข้ากับน้ำซุปหรือน้ำจิ้มได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  เซตเนื้อวัวสไลด์คุณภาพระดับนำเข้าจาก The Marble Farm

      The Marble Farm เอาใจคนรักเนื้อ จึงคัดสรรเนื้อวัวนำเข้าเกรดพรีเมียม ทั้งเนื้อญี่ปุ่นและเนื้อออสเตรเลีย ซึ่งล้วนได้คุณภาพและผ่านการจัดเกรดตามปริมาณของไขมันแทรก ให้อยู่ในระดับสูง คือ ระดับ A5 และ Mb-9 ซึ่งเป็นเนื้อระดับที่มีความนุ่มและถูกปากที่สุด เหมาะกับการนำมาทำเป็นเนื้อสไลด์ยากินิกุหรือชาบูญี่ปุ่น

  • เนื้อวัวสไลด์จากแหล่งผลิตคุณภาพดีในประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลียที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยของเนื้อและกระบวนการเลี้ยงที่ได้มาตรฐานสากล

  • ผ่านการสไลด์ให้บางพอเหมาะ เนื้อนุ่ม สุกง่าย แต่ยังคงรูปเป็นชิ้น ไม่ขาดออกจากกันเมื่อนำไปลวกหรือปิ้งย่าง

  • ควบคุมความสะอาดและอุณหภูมิทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ในความสดใหม่ของเนื้อ

  • มีเซตเนื้อวัวสไลด์ชาบูและยากินิกุให้เลือกหลายเซต ครบครันกว่าในราคาคุ้มค่า

  • อิ่มอร่อยง่าย ๆ ด้วยบริการจัดส่งถึงที่ ทั่วประเทศ

  The Marble Farm เราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเนื้อวัวเกรดพรีเมียมที่มีสินค้าครบครันที่สุดสำหรับตลาดค้าปลีก อำนวยความสะดวกให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขง่าย ๆ ด้วยเซตเนื้อชาบูและเนื้อย่างเดลิเวอรี ส่งความอร่อยคุณภาพดีให้คุณถึงบ้านเหมือนไปเลือกซื้อเองที่บ้านในราคาที่คุ้มค่ากว่า สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @marblefarm

  bottom of page