top of page

เนื้อออสเตรเลียพรีเมียม นำเข้าจากแหล่งผลิตคุณภาพดี

      เนื้อออสเตรเลียวากิว หรือ วากิวออส ถูกเข้าใจว่ามีราคาสูง แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีราคาที่เป็นมิตรกว่าที่คิด อีกทั้งยังเป็นเนื้อที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มอร่อย กลิ่นหอม และมีไขมันแทรกขึ้นราวกับลายหินอ่อน โดยลักษณะของไขมันแทรกที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ได้ถูกบรรจุอยู่ในเกณฑ์การแบ่งเกรดเนื้อวัวที่รู้จักกันในชื่อ BMS หรือ Beef Marbling ที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนด้วยตาเปล่า บ่งบอกได้ว่าเนื้อชิ้นนั้นมีความนุ่มชุ่มฉ่ำจากไขมัน และเป็นวัวที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี ตรงตามมาตรฐานหลักสากล

      สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อบางท่าน อาจบอกว่าเนื้อวากิวออสที่มีไขมันแทรกเป็นเนื้อที่อร่อยที่สุด แต่รู้หรือไม่ว่าเนื้อออสเตรเลียวากิว ริบอาย ก็เป็นให้ความหอมกรุ่น ฉ่ำนุ่มตามแบบฉบับเนื้อวากิวคุณภาพดีไม่แพ้กัน ทั้งนี้ยังนิยมนำมาประกอบอาหารประเภทสเต๊ก หรือเมนูปิ้งย่าง และชาบู เพราะเนื้อสัมผัสมีทั้งความนุ่ม เต็มคำและรสชาติดีตามแบบฉบับเนื้อออสเตรเลียพรีเมียมที่ได้มาตรฐานด้วย

  วิธีเลือกเนื้อออสเตรเลียวากิวสำหรับเมนูสเต๊ก

      นับได้ว่าเนื้อออสเตรเลียวากิวโด่งดังเป็นอย่างมากในวงการเนื้อวัว เพราะแม้จะมีการผลิตต่อปีในจำนวนมาก แต่ยังคงรักษามาตรฐานการเลี้ยงดูเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้เนื้อวัววากิวที่ได้มีรสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมนำมาทำเป็นเมนูสเต๊กกันอย่างแพร่หลาย แต่สิ่งสำคัญที่สุด หากต้องการได้สเต๊กที่มีรสชาติดีก็ต้องเลือกชิ้นส่วนที่เหมาะสมมาใช้เพื่อประกอบอาหาร ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยดึงรสชาติของสเต๊กให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

      โดยทั่วไปแล้ว การเลือกเนื้อออสเตรเลียวากิวเพื่อมาทำเป็นสเต๊ก มักต้องเลือกจากส่วนที่มีความฉุ่มช่ำ นุ่มลิ้น ไม่เหนียวเกินไปจนทำให้เสียรสชาติ ซึ่งเนื้อส่วนที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Striploin, Tenderloin และ Ribeye โดยควรหั่นให้อยู่ในขนาดที่พอดี ก่อนนำไปประกอบอาหาร ซึ่งทั้ง 3 ส่วน ถือว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อออสเตรเลีย เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่มละมุนของเนื้อ

  เนื้อออสเตรเลียพรีเมียมนำเข้าจาก The Marble Farm

      The Marble Farm เราคัดสรรเนื้อออสเตรเลียทุกชิ้นในราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังผ่านการจัดเกรดเนื้อวัวตามปริมาณไขมันแทรกให้ตรงเกณฑ์มาตรฐาน USDA Prime มีความนุ่มฉ่ำ รสถูกปาก รวมถึงตัดแต่งเนื้อวัวให้เหมาะสมการประกอบอาหารประเภทย่างและอบ

   

  • เราการันตีคุณภาพเนื้อออสเตรเลีย ซึ่งผ่านการคัดสรรตามเกณฑ์มาตรฐานสากลโลก

  • ผ่านการตัดแต่งเนื้อพร้อมประกอบอาหาร บรรจุถุงในพลาสติกสุญญากาศเพื่อคงความสดใหม่และรักษารสชาติของเนื้อแต่ละชนิดให้ได้คุณภาพมากที่สุด

  • ราคาเหมาะสม คุ้มค่ากว่าการเลือกซื้อจากห้างสรรพสินค้า

  • สะดวกสบาย สั่งสินค้าได้เพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมจัดส่งเนื้อออสเตรเลียวากิวแบบเดลิเวอรีคุณภาพดี ให้คุณถึงบ้าน

      เราคือผู้จัดจำหน่ายเนื้อวัวนำเข้าเกรดพรีเมียมจากแหล่งผลิตคุณภาพตามมาตรฐานสากล มีสินค้าให้เลือกสรรครบครันที่สุดในตลาดค้าปลีกเนื้อ พร้อมบริการจัดส่งเนื้อวัวออสเตรเลียแบบเดลิเวอรีถึงที่ด้วยคุณภาพสดใหม่ ได้รสชาติเนื้อชั้นดี ให้ทุกมื้อของคุณเป็นมื้ออร่อย สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ และ Line @marblefarm

  bottom of page