top of page

เนื้อญี่ปุ่นวากิวนำเข้า คุณภาพพรีเมียม

    “เนื้อญี่ปุ่นวากิว” สุดยอดเนื้อที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้รักการรับประทานเนื้อวัว ซึ่งกว่า 90% ของร้านอาหารในปัจจุบัน มีเมนูเนื้อวากิวญี่ปุ่นถูกจัดเสิร์ฟในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก ปิ้งย่าง หรือในแบบชาบู โดยเนื้อวากิวยังมีจุดเด่นของไขมันที่แทรกคล้ายกับลายหินอ่อน ที่ให้รสสัมผัสที่นุ่มอร่อย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ The Marble Farm เพราะเราได้คัดสรรเนื้อญี่ปุ่นวากิวตั้งแต่ A4 - A5 ราคาเหมาะสมกับคุณภาพจากสุดยอดแหล่งผลิต ได้แก่ เนื้อวากิวคาโกชิม่า, เนื้อวากิวฮอกไกโด, เนื้อวากิวมัตสึซากะ, เนื้อวากิวเซนได และอีกมากมาย พร้อมอำนวยความสะดวกจัดส่งเนื้อญี่ปุ่นวากิว เดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน คุณภาพเหมือนไปเลือกสรรด้วยตัวเองที่ร้าน

เนื้อวากิวญี่ปุ่น สุดยอดความอร่อยนุ่มลิ้น

    เนื้อวากิวญี่ปุ่น เนื้อวัวที่มีคุณภาพและชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงมากที่สุด คือ Japanese Black ที่ถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอดแห่งสายพันธุ์อันดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีสุดยอดเนื้อวากิวอีกจาก 5 แหล่ง คุณภาพอย่างเนื้อวากิวมัตสึซากะ, เนื้อโกเบ, เนื้อนางาซากิ, เนื้อโอมิ และเนื้อฮิดะ
   

    The Marble Farm มีเนื้อญี่ปุ่นนำเข้าจากหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ เนื้อมัตสึซากะ A5, เนื้อคาโกชิม่า, เนื้อฮอกไกโด, เนื้อโทคุเซน, เนื้อเซนได, เนื้อโออิตะ, เนื้อมิยาซากิ, เนื้อโทคุโจ และเนื้อโกเบในราคาจับต้องได้ อีกทั้งได้คัดสรรเนื้อวากิวเกรดคุณภาพระหว่าง A4 - A5 ที่คนรักการกินเนื้อวัวจะต้องถูกใจ นอกจากนี้เรายังมีเนื้อส่วน Main Cut ที่มีให้เลือกซื้อถึง 4 ส่วน ทั้ง ริบอาย, สตริปลอยน์, เทนเดอร์ลอยน์ และ เนื้อวากิวคารูบิ ในราคาที่เหมาะสม สามารถซื้อเพื่อไปประกอบอาหารเมนูประเภทต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายทั้งสเต๊ก, ชาบู หรือสุกี้

เนื้อญี่ปุ่นวากิวนำเข้า คุณภาพพรีเมียมที่ The Marble Farm

    The Marble Farm รู้ใจคนรักเนื้อ จึงคัดสรรและนำเข้าเนื้อวากิวรสชาติดี โดยแบ่งเกรดตามปริมาณการแทรกตัวของไขมันคุณภาพระดับ A4 จนถึง A5 ซึ่งเป็นเนื้อเกรดคุณภาพสูงสุด 

  • เนื้อวากิวญี่ปุ่นที่นำเข้าจากแหล่งผลิตคุณภาพประเทศญี่ปุ่น และแบรนด์พรีเมียมท้องถิ่นที่การันตีคุณภาพความอร่อย และมาตรฐานการเลี้ยงตามหลักสากล

  • ผ่านการตัดแต่งเนื้อพร้อมประกอบอาหาร บรรจุถุงพลาสติกสุญญากาศ เพื่อคงความสดใหม่และรักษารสชาติของเนื้อแต่ละชนิดให้ได้คุณภาพมากที่สุด

  • มีเนื้อวากิวให้เลือกหลากหลายส่วน เหมาะกับการนำไปประกอบอาหารได้หลากเมนู ในราคาที่เหมาะสม

  • สะดวกสบาย สั่งสินค้าได้เพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมจัดส่งเนื้อญี่ปุ่นวากิวแบบเดลิเวอรี่ให้คุณถึงหน้าบ้าน

The Marble Farm ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเนื้อวัวเกรดพรีเมียมจากแหล่งผลิตที่ได้คุณภาพ เราคือตลาดค้าปลีกเนื้อวัวที่ครบครันที่สุด ซึ่งได้คัดสรรเนื้อวัวเกรดพรีเมียม การันตีคุณภาพและความสดใหม่ ช่วยให้คุณอุ่นใจเหมือนได้มาเดินเลือกซื้อด้วยตัวเอง อีกทั้งเรายังอำนวยความสะดวก กับการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านทั่วประเทศไทย สนใจเลือกสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทาง Line @marblefarm

bottom of page